Los Angeles City College

Los Angeles City College

Los Angeles City College là trường lâu đời nhất tại Los Angeles Community District. Rộng 48 mẫu nằm ở Hollywood, cách trung tâm Los Angeles 5 dặm. Có khí hậu và vị trí lý tưởng, nhiệt độ trung bình là 78 độ F và có 330 ngày nằng ấm mỗi năm.

Cư dân tại Los Angeles mất không đầy 1 giờ để đến được Thái Bình Dương và San Gabriel Mountains, ở đó họ có thể tắm biển vào buổi sáng và trượt tuyết vào buổi trưa. Là một trung tâm văn hóa, tại đây người ta có thể thưởng ngoạn các buổi hòa nhạc, biểu diễn múa ba lê, các vở kịch, đại nhạc hội, các viện bảo tàng, các sự kiện thể thao, được tổ chức ở các nơi như Dorothy Chandler Pavilion, Phim trường Universal Studios, Sân Los Angeles Memorial Coliseum, Dodger Stadium, Greek Theater, Hollywood Bowl, Disneyland và Hollywood Walk of Stars. Các hoạt động văn hóa, xă hội và giải trí diễn ra liên tục suốt 12 tháng trong năm.

Là một trường cao đẳng cộng đồng tổng hợp, Los Angeles City College có các khóa học và chương trình học cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức, phong cách sống và làm việc, những kỹ năng cần thiết để ứng dụng có hiệu quả và sáng tạo trong những tình huống quan hệ xã hội, nghề nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Los Angeles City College cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và rèn luyện thông qua các phương tiện sau đây:

  • Các lớp giáo dục đại cương cần thiết để học chuyển tiếp và các chương trình cấp văn bằng hệ hai năm.
  • Các ngành Khoa học Nghệ thuật cần thiết cho các chương trình cấp văn bằng hệ hai năm và học chuyển tiếp.
  • Các môn chuyên ngành đào tạo hướng nghiệp cần thiết cho việc cấp chứng chỉ hành nghề, văn bằng hệ hai năm, hay học chuyển tiếp.

Các sinh viên ở Los Angeles City College đến từ khắp nơi trên thế giới tạo nên cộng đồng đa văn hóa của Los Angeles. Các sinh viên có độ tuổi từ thanh thiếu niên hoặc lớn hơn. Tọa lạc ở Hollywood, Los Angeles City College được xây dựng trên khu vực rộng 48 mẫu.

Cơ sở vật chất của trường gồm hơn 12 tòa nhà cao tầng dùng làm phòng học bao gồm thư viện, nhà hát, các phòng tập thể dục dành cho nam và nữ, và Trung tâm truyền thông có phim trường để thực hiện các show Tivi và phim ảnh. Los Angeles City College có khuôn viên thuần túy phục vụ cho việc học tập, không có nội trú.

Các phòng cho thuê có ở xung quanh trường với giá cả không đắt lắm. Có sẵn chỗ đậu xe trả trước dành cho sinh viên nếu bạn lái xe đến trường. Cũng có thể dễ dàng đến LACC bằng xe buýt, hay hệ thống tàu điện ngầm Red Line. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia các câu lạc bộ và hội sinh viên trong trường. LACC tổ chức và duy trì các chương trình cho cả nam và nữ.

Các môn thể thao được tổ chức như đánh cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng chuyền, đá banh, các môn thể thao đối kháng và các môn thể thao kết hợp. Trong 6 năm qua, đội bóng rổ nam đã giữ được danh hiệu vô địch giải Conference Champions.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn