Marquette University

Marquette University

Được xếp hạng trong nhóm 10% các trường đại học hàng đầu Mỹ, Marquette University cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới cho gần 12.000 sinh viên trong đó có 650 sinh viên quốc tế đến từ 68 quốc gia.

Thành lập năm 1881 bởi Dòng Tên Chính Thống Giáo, Marquette University là trường đại học độc lập và có uy tín cao. Giáo dục Dòng Tên nổi tiếng trên thế giới về sự kết hợp giữa giáo dục xuất sắc và phát triển tổng thể mỗi cá nhân. Sinh viên Marquette học các chương trình có chất lượng cao để nhận bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, nha sỹ và luật.

Giảng viên tại Đại học Marquette được đánh giá cao trên trường quốc tế và gần 99% giảng viên của trường có bằng Tiến sỹ hoặc bằng cấp tương đương trong lĩnh vực giảng dạy. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 14:1 giúp sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao hơn từ các giảng viên trong trường.

Theo truyền thống giáo dục tổng thể Dòng Tên, Marquette University cung cấp cho sinh viên kiến thức chung thông qua các môn học cơ bản của trường đại học và kiến thức chuyên sâu với hơn 70 chuyên ngành chính. Là một trong 50 trường đại học trong danh sách “Trường Tốt Nhất Để Đầu Tư” cung cấp giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. Các chương trình giáo dục tại Marquette được kiểm định bởi các tổ chức sau:

  • Hiệp Hội Kiểm Định Kỹ Thuật Và Công Nghệ (ABET)
  • Hiệp Hội Kiểm Định Các Trường Đại Học Kinh doanh (AACSB)
  • Ủy Ban Kiểm Định Giáo Dục Chuyên Ngành Báo Chí & Truyền Thông Đại Chúng
  • Ủy Ban Kiểm Định Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ 

  • Hiệp Hội Kiểm Định Các Trường Đại Học và Trung Học Miền Trung Bắc
  • Ủy Ban Kiểm Định Quốc Gia Giáo Dục Đội Ngũ Giảng Dạy
  • Hiệp Hội Bar Hoa Kỳ
  • Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Hoa Kỳ

Trường Đại học Marquette nằm ngay trung tâm thành phố Milwaukee, thủ phủ kinh tế của bang Wisconsin. Thành phố với 1,7 triệu dân nằm dọc bờ Sông Michigan, một trong Ngũ Hồ của Bắc Mỹ. Milwaukee là thành phố năng động, đa dạng nhưng cũng dễ tiếp cận và thân thiện. Một đô thị với nhiều hoạt động nghệ thuật, thể thao chuyên nghiệp, nhà hàng nổi tiếng, viện bảo tàng đẳng cấp thế giới và nhiều công viên tuyệt đẹp, Milwaukee là điểm đến hấp dẫn với nhiều người dân trên khắp đất nước. Thành phố là nơi đặt trụ sở chính của chín công ty trong danh sách Fortune 500 và hàng trăm tổ chức phi chính phủ, thành phố cũng đem đến cơ hội cho sinh viên tiếp cận với dịch vụ cộng đồng và thực tập tuyệt vời.


Cuộc sống giảng đường tại Đại Học Marquette không chỉ là việc học tập trong lớp hay nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và thư viện của trường. Sinh viên có thể tham gia hơn 250 câu lạc bộ sinh viên với các hoạt động về nghệ thuật, thể thao, truyền thông, văn hóa, xã hội, chính trị, tinh thần, các hoạt động đoàn thể xã hội và nhiều hoạt động khác.

Trường cam kết cung cấp nhà ở cho tất cả sinh viên đại học trong khu ký túc xá của trường và đây là ngôi nhà cho các sinh viên khi sống xa nhà. Đây là nơi sinh viên có thể kết bạn lâu năm và có những kỷ niệm khó quên. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi học tập tại trường và khám phá thành phố Milwaukee. Nhân viên có trình độ cao của Văn phòng Giáo dục Quốc tế tổ chức các buổi định hướng cho tân sinh viên, tư vấn các vấn đề nhập cảnh và giao lưu văn hóa quanh năm, và hỗ trợ các hoạt động xã hội và các chuyến dã ngoại trong khu vực.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn