McNeese State University

McNeese State University

Tại McNeese, gần 9.000 sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 70 chương trình cấp bằng của khoa Kinh doanh, khoa Giáo dục, khoa Kỹ thuật và Công nghệ, khoa Nghiên cứu Sau đại học, khoa Nghệ thuật Tự do, khoa Điều dưỡng và khoa Khoa học đào tạo.

Chương trình Kỹ thuật được kiểm định bởi ABET có 4 chuyên ngành: Hoá học, Dân dụng, Điện tử và Cơ học với các phòng thí nghiệm hiện đại để thực hành tại chỗ. Những chương trình khác gồm Khoa học Máy tính, Khoa học Thí nghiệm Y khoa, Điều dưỡng, Khoa học Hoá học và Môi trường, Sức khoẻ và Phát triển Con người, Nghiên cứu Tự do và Kinh doanh, trong đó có cả bằng MBA do AACSB International kiểm định.

Với 400 sinh viên quốc tế đến từ 41 quốc gia, McNeese tận tình đáp ứng các nhu cầu của sinh viên quốc tế và giúp các em đạt được mục tiêu giáo dục. Ở gần các công ty đa quốc gia lớn và trung tâm về đổi mới năng lượng, sinh viên có nhiều cơ hội để ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Tại McNeese, sự xuất sắc và chi phí hợp lý luôn song hành. Trên thực tế, trong năm thứ hai liên tiếp, McNeese được xếp hạng Nhóm 1 (Tier One) về tiêu chí Các Đại học Khu vực Tốt nhất-miền Nam trong ấn bản năm 2014 về "Các Trường Cao đẳng Tốt nhất của Mỹ" do U.S. News & World Report công bố. 

McNeese cũng được xếp trong 50 trường công lập hàng đầu tại khu vực miền nam. 

McNeese là một trong hai đại học trong cả nước cung cấp các khoá học về Hệ thống Quản lý Kỹ thuật Đổi mới dạy cho sinh viên tất cả các chuyên ngành một cách linh hoạt và thích ứng trong môi trường kinh doanh đang thay đổi. Trung tâm SEED mới khai trương gần đây là ngôi nhà đối với hoạt động kinh doanh của sinh viên, là nơi ươm mầm ý tưởng và Phòng Thí nghiệm Đổi mới Tương tác Công nghệ Cao. Đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị tốt để bước vào thế giới chuyên nghiệp là một phần lớn trong nhiệm vụ đào tạo tại McNeese. 

Ngoài được xếp hạng trong nước, McNeese còn tự hào về rất nhiều giấy chứng nhận kiểm định chất lượng khác. Đại học McNeese được kiểm định bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học miền nam, Hiệp hội các trường cao đẳng cấp giấy chứng nhận kiểm định cho các chương trình cấp bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ và chuyên ngành.  

Với khí hậu ấm áp và nhiều nắng, Louisiana là nơi lý tưởng để sống và học tập quanh năm. Nhiệt độ trung bình ở đây là 69 độ Fahrenheit (20 độ C). Khu vực Lake Charles nổi tiếng với các lễ hội, vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan hồ tuyệt đẹp đem lại nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm cuộc sống Mỹ. Lake Charles là một khu vực đô thị mức trung bình và đủ lớn để mang tới cho bạn mọi thứ bạn cần và đủ nhỏ để cảm thấy tiện nghi và an toàn. Nằm gần vùng đất duyên hải cũng như khu vực đầu tư dầu lửa và khí đốt lớn cung cấp cho sinh viên McNeese với nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu tại chỗ độc đáo.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn