National University

National University

Thành lập năm 1971, Đại học Quốc gia là trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn thứ hai tại tiểu bang California, với mong muốn đem đến cơ hội học tập thích hợp và đầy thử thách cho cộng đồng sinh viên đa dạng trong trường. Đại học Quốc gia hiện có hơn 29 cơ sở tại California và Nevada.

Chương trình giáo dục toàn diện và thích hợp của Đại học Quốc gia cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân và sau đại học tại năm 5 phân khoa trực thuộc và một trường cao đẳng, gồm Khoa Kinh doanh và Quản trị, Khoa Sư phạm, Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Máy tính, Khoa Công nghệ và Truyền thông, Khoa Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Khoa Nghiên cứu Chuyên nghiệp và trường Cao đẳng Nhân văn và Khoa học.

Đại học Quốc gia được kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định các trường Đại học và Cao đẳng thuộc Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây (WASC) từ năm 1977. Đây cũng là tổ chức kiểm định các trường đại học và cao đẳng lớn khác tại miền Tây Hoa Kỳ.Đại học Quốc gia cam kết giáo dục với chi phí hợp lý. Không như hầu hết các trường đại học khác, Đại học Quốc gia chỉ áp dụng một mức học phí chung cho mọi sinh viên. Điều này có nghĩa là sinh viên quốc tế trả cùng mức học phí như sinh viên Hoa Kỳ. Học phí bốn năm đại học tại Đại học Quốc gia thấp hơn mức học phí trung bình của các trường đại học bốn năm tư thục khác. 

Đại học Quốc gia cung cấp chương trình học chuyên sâu được thiết kế mỗi tháng một môn. Sinh viên có thể hoàn thành 12 môn trong một năm thay vì chương trình chín môn một năm như tại các trường đại học khác. Sinh viên quốc tế có thể tập trung chuyên sâu hơn vào mỗi môn học và do vậy có thể đạt được kết quả học tập cao hơn. Trường duy trì chuẩn mực giáo dục cao, và điều đó tạo nên sự khác biệt giữa chương trình giáo dục hướng đến học vị đại học của trường với các chương trình đào tạo kỹ thuật. Đại học Quốc gia đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp cho sinh viên các phương tiện và công cụ kỹ thuật tân tiến, cùng với kỹ năng nghiên cứu giúp sinh viên đạt lợi ích tối đa trong việc học tập. Lớp học sĩ số thấp giúp sinh viên nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ giảng viên nhiều hơn.Trong chín năm liền, Đại học Quốc gia luôn vượt mức tiêu chuẩn quốc gia đo lường mức độ thử thách của các chương trình học thuật tại các trường đại học và cao đẳng hệ bốn năm trong suốt 10 năm liên tục. 

Hầu hết các sinh viên quốc tế lựa chọn học tại các phân viện của Đại học Quốc gia tại San Diego và Los Angeles. Các thành phố này nổi tiếng với khí hậu Địa Trung Hải, sự thân thiện của người dân, và đa dạng sắc tộc. Hai thành phố này có các bờ biển cát trắng trải dài, đầy nắng và thời tiết tuyệt vời tạo điều kiện cho nhiều phong cách sống thú vị. Lướt ván, lặn biển, trượt tuyết, đi bộ đường dài, Hollywood, Disneyland, Universal Studios, Sea World, Công viên quốc gia Yosemite, vườn bách thú, và nhiều trải nghiệm giải trí, ăn uống và học tập khác là một phần văn hoá sôi động của California.  

Đại học Quốc gia cung cấp dịch vụ sinh viên cá nhân, và có thể giúp đỡ sinh viên với bảy ngôn ngữ: Thái, Hàn Quốc, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc phổ thông, tiếng Việt và Hindi. Trung tâm Viết Viết của National UniversityĐại học Quốc gia sẵn sàng giúp đỡ sinh viên tại mọi trình độ để trau dồi kỹ năng viết và tư duy phản biện. Trung tâm Toán giúp đỡ sinh viên về toán học, khoa học, kỹ thuật và toán dùng trong kinh doanh.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn