Northern State University

Northern State University

Northern State University (NSU), thành lập năm 1901, liên tục nằm trong bảng xếp hạng của U.S News and World Report trong hạng mục các trường đại học có chi phí hợp lý nhất trong suốt bảy năm liên tiếp.

NSU là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố Aberdeen, tiểu bang South Dakota, Hoa Kỳ. Tại NSU, sinh viên được quan tâm đến từng cá nhân trong các lớp học có sĩ số thấp. NSU là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. Các tòa nhà cổ kính và hiện đại đan xen nhau nằm ngay giữa một công viên tạo nên một khuôn viên xanh. Khuôn viên trường cách trung tâm thành phố Aberdeen không xa, và bạn có thể đi bộ đến, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng khám phá cộng đồng với dân số 30.000 người. Aberdeen là thành phố đang phát triển nhanh, nhưng vẫn duy trì môi trường cộng đồng nhỏ an toàn.

NSU hiện cung cấp 41 chương trình cấp bằng cử nhân, 8 chương trình cấp bằng liên kết, 19 chương trình cấp chứng chỉ và 9 chương trình cấp bằng thạc sỹ. Trong những năm gần đây, 98% sinh viên học các chương trình toàn thời gian, lần đầu theo học tại trường đã nhận được trợ giúp tài chính.

  • Học Bổng WolfPACT của Đại Học Northern State University là chương trình học bổng có đảm bảo và lớn nhất tại khu vực Trung Tây nước Mỹ.
  • Northern State University được tạp chí U.S. News and World Report bình chọn là một trong 10 Trường Đại Học Có Chi Phí Hợp Lý Nhất.
  • NSU được xếp hạng là một trong 3 Trường Đại Học Công Lập Tốt Nhất tại khu vực Trung Tây nước Mỹ.
  • NSU đạt tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp là 90% và giúp đỡ sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • NSU có 95 giảng viên ưu tú và tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 17:1 giúp sinh viên và giảng viên có thời gian tương tác nhiều hơn.
  • Sinh viên quốc tế tại Northern State University đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên NSU có nhiều cơ hội học tập tại các nước khác như Úc, Chi lê, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ireland, Hàn Quốc và các nước khác.
  • Đội thể thao Wolves Athletics của NSU tự hào với truyền thống xuất sắc và thi đấu trong các giải đấu NCAA Division II trong tám chương trình liên trường dành cho nam và nữ.
  • Sinh viên có cơ hội tham gia hơn 70 chương trình và câu lạc bộ trong trường hoặc có thể thành lập câu lạc bộ mới. 

Khoa Nghệ Thuật và Khoa Học

Là khoa lớn nhất trong trường, với khoảng một phần ba sinh viên tham gia học các chuyên ngành trong khoa. Là sinh viên của khoa CAS, bạn sẽ có cơ hội để khám phá tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm và thỏa mãn trí tò mò khám phá trí tuệ của bạn. Cho dù bạn đã có định hướng chuyên ngành rõ ràng hay vẫn đang tìm hiểu, có rất nhiều chương trình để bạn lựa chọn. 

Khoa Kinh Doanh

Khoa Kinh Doanh của Northern State University đào tạo sinh viên về quản trị, tiếp thị và tài chính, nhấn mạnh vào các vấn đề kinh doanh toàn cầu. Khoa Kinh Doanh cung cấp các ngành có truyền thống lâu đời như kế toán, hệ thống quản trị/MIS, dịch vụ ngân hàng và tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, quản trị, tiếp thị và kế toán chuyên sâu. Sinh viên khoa kinh doanh có lợi thế là được học tập trong các lớp có sĩ số thấp và cơ hội học hỏi từ các giảng viên có bằng Tiến Sỹ, một chuyên gia tư vấn học tập tận tâm, các câu lạc bộ kinh doanh và kế toán, các chương trình thực tập với các buổi phỏng vấn tìm việc với các công ty lớn ngay trong khuôn viên trường và nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Khoa Sư Phạm

Qua hơn một thế kỷ, Khoa Sư Phạm Đại Học Northern State University đã và đang xây dựng danh tiếng về đào tạo nhà giáo xuất sắc. Trong thực tế, các giáo viên tại South Dakota được đào tạo tại Northern State University nhiều hơn so với các giáo viên được đào tạo tại các trường đại học khác. Với nhiều chương trình cử nhân và sau đại học, Khoa Sư Phạm giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho các nghề nghiệp trong ngành sư phạm-từ việc dạy trong lớp học theo cách truyền thống đến tư vấn trường hay dạy học trên mạng.

Khoa Mỹ Thuật

Northern State University có truyền thống phong phú về đào tạo mỹ thuật. Khoa Mỹ Thuật của NSU là khoa lớn nhất tại South Dakota, gồm có hai bộ phận: Nghệ Thuật và Âm Nhạc & Kịch. Khoa Mỹ Thuật Northern State University được kiểm định toàn diện và là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Âm Nhạc Toàn Quốc và Hiệp Hội Các Trường Nghệ Thuật và Thiết Kế Toàn Quốc. Sinh viên Chương Trình Nghệ Thuật tại Northern State University có cơ hội tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại trong môi trường phong phú để khám phá giáo dục nghệ thuật, thiết kế, lịch sử nghệ thuật, thiết kế quảng cáo, thiết kế trên máy, vẽ, vẽ tranh, điêu khắc, nhiếp ảnh, gốm sứ, tranh in, và nghệ thuật sợi. 

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn