Old Dominion University

Old Dominion University

Trường Đại Học Old Dominion (ODU) là trường đại học công lập được kiểm định toàn diện nằm tại thành phố Norfolk bang Virginia. Trường có hơn 24.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 113 quốc gia và có chương trình cấp bằng cấp quốc gia với bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

ODU có đội ngũ giảng viên xuất sắc, lớp học nhỏ, trung tâm công nghệ và nghiên cứu tiên tiến. Giáo dục chất lượng hàng đầu tại ODU đã được ghi nhận trong Enterprise Magazine, The Princeton Review và U.S. News & World Report. 

Thành phố Norfolk có khí hậu ôn hòa (9.5°C vào mùa đông, 30°C vào mùa hè) và gần nhiều điểm giải trí, văn hóa và lịch sử. Nơi đây có một cảng chính tại đông nam Biển Đại Tây Dương, trung tâm ngân hàng và thương mại và nhiều trung tâm nghiên cứu quan trọng như hàng không vũ trụ, mô hình hóa và mô phỏng, vật lý hạt nhân và hải dương học.

Tại trường đại học Old Dominion, an toàn của sinh viên là ưu tiên hàng đầu. ODU có bộ phận cảnh sát riêng trong trường. Trường cũng có dịch vụ đi kèm và đưa đón không tính phí vào ban đêm.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn