Pace University

Pace University

Hơn 100 năm qua, Đại học Pace đã và đang chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình bằng cách kết hợp học thuật xuất sắc với trải nghiệm chuyên môn và ưu thế của New York. Là một trường đại học được kiểm định toàn diện, tư thục, và ở thành thị, Pace hiện có gần 12.500 sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Nằm bên bờ biển bang New York, Pace có 3 khuôn viên ở trong và quanh thành phố New York:

Khuôn viên Thành phố New York toạ lạc tại Once Pace Plaza, đối diện Tòa thị Chính ở Lower Manhattan. Nằm ở trái tim của một trung tâm hành chính và tài chính của thành phố, khuôn viên này gây ấn tượng không chỉ về trang thiết bị mà còn về tri thức và văn hoá cho một trong những khu vực năng động nhất và đầy sức sống của thành phố New York. Từ đây sinh viên có thể đi bộ đến Phố Wall, Chinatown, Little Italy, và Tribeca. Trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên trong khuôn viên toà Tháp Maria cao 18 tầng nhìn ra cầu Brooklyn cũng như nhiều lựa chọn nơi ở khác tại những khu nhà ở mà trường tài trợ bên ngoài khuôn viên.

Khuôn viên Westchester rộng 200 héc ta nằm ở ngoại ô ngay giữa quận Westchester, cách thành phố New York 40 phút đi xe hơi. Nơi đây mang tới cảm giác thanh bình và yên tĩnh cho những ai muốn tìm kiếm một khuôn viên đại học truyền thống. Là sinh viên của Khuôn viên Westchester  tại  Pleasantville, New York, sinh viên thực sự có được hai thế giới tốt nhất; một phong cách sống kiểu ký túc xá đại học cùng với mọi cơ hội chuyên môn và văn hoá mà Khu Đô thị New York có thể đem lại.

Trung tâm Sau đại học White Plains là một khuôn viên khác tọa lạc tại Quận Westchester. Nó nằm ngay gần ga xe lửa Metro North rất thuận lợi. White Plains là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty kinh doanh nổi tiếng trong nước. 

Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp. Họ có kinh nghiệm sâu rộng với tư cách là giáo sư, nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực của mình. 86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Với sĩ số lớp trung bình là 18 sinh viên và tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 14:1, giáo sư biết rõ tên từng sinh viên và dành sự quan tâm cần thiết để sinh viên phát triển vượt bậc – cả ở trong và ngoài lớp học.  

CEO của Global Corporate Bank-North America, JPMorgan Chase & Co, nguyên chủ tịch và CEO của HBO, và Tổng Giám đốc của Tập đoàn IBM có những điểm gì chung? Họ đều là học viên cao học của Pace. Có hơn 130.000 học viên cao học rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau đang áp dụng những kiến thức đẳng cấp quốc tế của Pace và đạt được ước mơ của mình.

  • Forbesxếp hạng Pace là một trong 20 đại học hàng đầu ở trong nước có khả năng “làm cho bạn trở nên giàu có”
  • Princeton Reviewxếp hạng Pace là “Một trong những Trường Đông Bắc Tốt nhất năm 2013”
  • Forbesxếp hạng Thành phố New York trong “Nhóm 10 thành phố an toàn nhất trong cả nước”
  • S. News & World Reportxếp hạng Đại học Pace là số 1 tại Thành phố New York và số 3 trong cả nước về Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất
  • Chương trình MBA bán thời gian của Lubin được xếp hạng là một trong những chương trình tốt nhất trên cả nước bởi S. News & World Reporttrong cuộc khảo sát về "Những trường Sau đại học Tốt nhất".

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn