Santa Barbara City College

Santa Barbara City College

Santa Barbara City College là trường cao đẳng cộng đồng với gần 20.000 sinh viên, trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Bên cạnh các chương trình đào tạo chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên đại học (đào tạo 2 năm đầu cho chương trình đại học 4 năm), SBCC còn cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng dự bị đại học và chứng chỉ đào tạo nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và rất nhiều các cơ hội cho sinh viên tham gia khóa học đại cương. Trường được kiểm định toàn diện.

Đầu năm nay, trường SBCC vinh dự được Học viện Aspen uy tín tại Mỹ xếp hạng là trường cao đẳng dẫn đầu trong danh sách 1.000 trường cao  đẳng cộng đồng trong toàn quốc. 


Nhiều sinh viên quốc tế đã bắt đầu quá trình học tập tại Hoa Kỳ ở Santa Barbara City College và rồi tiếp tục học tại University of California Santa Barbara (UCSB). Santa Barbara City College là trường có nhiều sinh viên được chuyển tiếp học đại học tại UCSB hơn bất kỳ các trường nào khác, một phần nhờ chương trình chuyển tiếp đã được đảm bảo. Santa Barbara City College còn có lượng sinh viên chuyển tiếp thật ấn tượng vào các trường UC's (các trường đại học ở California) cũng như các trường đào tạo đại học hệ 4 năm khác.

Santa Barbara City College nằm trên một bờ dốc hướng ra Thái Bình Dương và ngay sát bãi biển. Đây là một trong những nơi đẹp tuyệt vời ở Hoa Kỳ. Trường cách thành phố Los Angeles 90 phút về phía bắc và cách thành phố San Francisco khoảng 6 giờ về phía nam. Santa Barbara được ví như Địa Trung Hải tại Hoa Kỳ; với môi trường trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động phong trào và thể thao toàn trường. Có hơn 30 nhóm và tổ chức sinh viên đang hoạt động tại SBCC. Có nhiều hoạt động bổ sung được thiết kế dành riêng cho mọi sinh viên quốc tế như các chuyến dã ngoại, thực tế về giáo dục, văn hóa và giải trí nhằm giúp sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm hòa hợp văn hóa và có điều kiện tiếp xúc với các sinh viên khác.

Cộng đồng Santa Barbara cho phép sinh viên có nhiều chọn lựa về nhà ở như ký túc xá có phục vụ ăn uống, ở căn hộ vàở cùng với các gia đình bản xứ. Đội ngũ nhân viên trường Santa Barbara City College sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên về nhà ở cũng như cung cấp danh sách các nhà trọ ở địa phương.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn