University of Washington - Phân viện Bothell

University of Washington - Phân viện Bothell

UW Bothell thuộc hệ thống giáo dục được xếp hạng quốc tế của Trường Đại học bang Washington. Sinh viên tốt nghiệp UW Bothell sẽ được nhận tấm bằng danh giá của Trường Đại học bang Washington, đồng thời có cơ hội theo đuổi con đường học vấn đầy thử thách trong một môi trường thân thiện.

UW Bothell mang đến cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của cả hai thế giới: đó là lợi ích của việc học tập tại một ngôi trường nhỏ trong khi vẫn được hưởng sự tận tâm, những nguồn lực, và lợi ích học tập của một trường đại học nghiên cứu quy mô lớn.

Định hướng giáo dục của UW Bothell mang tính liên kết và chú trọng vào từng cá nhân khá cao. Khuôn viên trường với quy mô nhỏ cho phép sinh viên tận dụng tối đa các nguồn lực và có thể hợp tác chặt chẽ với đội ngũ giảng viên. Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm Trung tâm Hướng nghiệp, Trung tâm Phát triển Kỹ năng Định lượng, Dịch vụ Sinh viên Quốc tế, và Trung tâm Phát triển Kỹ năng Viết. Sinh viên được giảng dạy và đào tạo nghiêm túc tại trường bên cạnh việc tận hưởng một đời sống sinh viên sôi động. Sinh viên UW Bothell tích cực hoạt động trong hơn 90 câu lạc bộ, các ấn phẩm do sinh viên phát hành, tổ chức lãnh đạo sinh viên, các môn thể thao nội bộ, và những dự án phục vụ cộng đồng.

  • Quy mô lớp học nhỏ: Trung bình 30 sinh viên
  • Sự quan tâm cá nhân đặc biệt từ giảng viên và nhân viên nhà trường
  • Những Cơ hội Nghiên cứu ở bậc Đại học
  • Dịch vụ gia sư miễn phí tại Trung tâm Phát triển Kỹ năng Định lượng và Trung tâm Phát triển Kỹ năng Viết 

Sinh viên được dìu dắt, tiếp cân các cơ hội nghiên cứu ở bậc đại học và các cơ hội thực tập. Trung tâm Hướng nghiệp tại UW Bothell sẽ giúp sinh viên tìm kiếm các cơ hội thực tập và nghề nghiệp; giúp các bạn kêt nối với mạng lưới cựu sinh viên và đối tác trong cộng đồng; cũng như giúp các bạn trong cách trình bày lý lịch và thư xin việc.  Sinh viên ở bậc đại học thường xuyên tham gia vào những dự án nghiên cứu cùng các giảng viên. Văn phòng Nghiên cứu bậc Đại học cũng giúp sinh viên tìm kiếm học bổng và những nguồn trợ cấp để hỗ trợ cho những dự án nghiên cứu của riêng họ. Các cơ hội thực tập và Hợp tác trong Lớp học với các Công ty Địa phương (Boeing, Microsoft, Expedia, Starbucks, Nordstrom, v.v…) 

Nép mình giữa khu đô thị Seattle và miền đồi núi Cascade, sinh viên UW Bothell được tận hưởng trọn vẹn những lợi ích của một thành phố lớn bên cạnh sân chơi thiên nhiên của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Sự kết hợp giữa núi non và biển cả ở Seattle quả thực rất độc đáo. Con người từ khắp nơi trên thế giới đến đây để trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. UW Bothell tọa lạc chỉ 20 dặm (32 ki lô mét) về phía Đông Bắc của thành phố Seattle thuộc tiểu bang Washington, một thành phố đô thị nằm bên bờ tây của nước Mỹ.

Địa điểm thuận tiện của trường cho phép sinh viên tiếp cận dễ dàng với không khí sôi động và những tiện ích của thành phố Seattle, với các nhà hàng tuyệt vời, khu mua sắm, nhà hát, và những lễ hội. Bothell là một thành phố có 34.000 dân, mang đến cho bạn một môi trường an toàn để có thể học tập thành công. Seattle là trung tâm nổi tiếng về công tác nghiên cứu y khoa, sức khỏe toàn cầu, các công ty phần mềm và công nghệ sinh học. Seattle cũng là đại bản doanh của nhiều tập đoàn đa quốc gia như Microsoft, Boeing, Amazon.com, Philips Medical, và Starbucks.

Sinh viên tốt nghiệp UW Bothell đang ngày càng được săn đón nhiều hơn bởi các tập đoàn hàng đầu! Khu vực đô thị Seattle mang tới những nét văn hóa Tây Bắc thú vị, cảnh sắc nghệ thuật sống động, những cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời, và một cộng đồng cư dân đa dạng đang chờ bạn khám phá!

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn