Western Washington University

Western Washington University

Trường Đại học Western Washington (Western Washington University) nằm trong thành phố Bellingham xinh đẹp của tiểu bang Washington, Hoa Kỳ. Thành phố Bellingham, với dân số 81.000 người, cách thành phố Vancouver Canada 84 km về phía nam, và thành phố Seattle bang Washington Hoa Kỳ 145 km về phía bắc. Nó nằm ngay tại Puget Sound, một phần của Biển Thái Bình Dương, và nhờ đó nó có các đặc tính sau:

 

  • Không khí trong lành
  • Môi trường an toàn, người dân thân thiện
  • Thành phố nhộn nhịp với nhiều hoạt động mua bán và âm nhạc
  • Khí hậu ôn hòa (không quá nóng, không quá lạnh)
  • Nhiều công viên, hồ nước và thác nước
  • Các sân chơi Golf
  • Tuyến đường đi bộ đường dài chạy quanh thành phố
  • Gần khu trượt tuyết, trượt tuyết trên ván, trượt băng 

Trong năm năm trở lại đây, thành phố Bellingham đã được hơn 10 tờ báo trong nước vinh danh là một trong những thành phố nhỏ hàng đầu tại Hoa Kỳ. 

Theo U.S. News & World Report, năm 2013, Trường Đại học Western Washington là trường đại học công lập cấp bằng sau đại học được xếp hạng cao nhất tại Tây bắc Thái Bình Dương. U.S. News and World Report cũng xếp hạng Western Washington trong danh sách các Trường Đại học Hoạt động Hiệu quả Nhất năm 2013. Forbes Magazine xếp hạng trường trong danh sách Các Trường Đại học Hàng đầu trên Toàn quốc năm 2012. Kiplinger xếp hạng trường trong danh sách 100 Trường Cao đẳng và Đại học Công lập có Giá trị Tốt nhất năm 2013. Cộng đồng Western hướng đến xã hội và môi trường. Với sự sáng tạo của sinh viên, Western đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Năng lượng Xanh do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ thuộc Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ và Trung tâm Giải pháp Nguồn trao tặng. Năm 2013, Western cũng được xếp hạng dẫn đầu trong danh sách các Trường Đại học Hàng đầu của Tổ chức Hòa bình trong số các trường đại học quy mô bậc trung của Mỹ. 

Với 14.833 sinh viên đang theo học, Trường Western Washington không quá nhỏ với 160 chương trình đào tạo, là môi trường tốt để gặp gỡ và có nhiều hoạt động để tham gia, và trường cũng không quá lớn giúp bạn không bị lu mờ giữa đám đông.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn