Trường công lập Fort Smith

Trường công lập  Fort Smith

Trường công lập Fort Smith với mục tiêu là sự thành công của học sinh trong tương lai, luôn đánh giá cao tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân và hỗ trợ học sinh trong con đường học tập lâu dài của mình.Mỗi trường phổ thông của hệ thống trường công lập Fort Smith đều cung cấp các khóa học nâng cao ( Advanced Placement), các khóa học chính đều đạt tiêu chuẩn Arkansas và được thiết kế phù hợp với sự phát triển của học sinh trong tương lai.

Nhiệm vụ của mỗi học sinh: Tham gia lớp học thường xuyên, đúng giờ, tích cực đưa ra câu hỏi, chuẩn bị tài liệu trước khi đến lớp, tôn trọng thầy cô và bạn bè, giúp đỡ nhau trong học tập. 

Số lượng học sinh: 1 400-1 500

Website: www.fortsmithschool.org

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:27 

Thông tin chung 

Fort Smith là một thị trấn nằm ở biên giới bang Oklahoma. Người dân ở đây nổi tiếng vì sự thân thiện, hòa nhã, luôn chào đón các sinh viên quốc tế đến theo học tại Fort Smith. Bên cạnh đó, thành phố có đầy đủ các dãy cửa hàng fastfood cũng như các khu shopping lớn. 

Ngôn ngữ Quốc tế

 Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng La Tinh, tiếng Tây Ban Nha 

Các lớp học nâng cao:

Ngôn ngữ và thành phần tiếng Anh, văn học Anh, tiếng Tây Ban Nha, lịch sử thế giới, lịch sử Châu Âu, lịch sử Mỹ, Chính phủ và chính trị Mỹ, tâm lí học, tính toán AB, tính toán BC, thống kê, khoa học môi trường, sinh học, hóa học, vật lí B, nghệ thuật, lí thuyết âm nhạc, khoa học máy tính A. 

Nghệ thuật: nghệ thuật, vẽ, ban nhạc, đội hợp xướng, đồng diễn, báo chí, ban nhạc, niên giám. 

Thể thao: du học sinh không được phép tham gia các cuộc thi thể thao mang tính cạnh tranh. Tuy nhiên, học sinh có thể luyện tập các môn thể thao cùng với các đội. 

Các hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, CLB Cheerleading, CLB cờ vua, , CLB tiếng Pháp, CLB các nhà lãnh đạo kinh tế Mỹ tương lai, CLB tiếng Đức, CLB tiếng La tinh, CLB võ thuật, CLB Luật, Hội đồng sinh viên. 

Số lượng sinh viên giới hạn: không

Điểm tối thiểu bài thi SLEP: 45

ESL level: không 

Các trường ĐH chấp nhận học sinh từ trường công lập Fort Smith: ĐH Arkansas Tech, ĐH Baylor, ĐH Brandeis, ĐH Bách Khoa California, trường mỏ Colorado, ĐH Emory, Viện công nghệ Florida, ĐH Harding, , ĐH bang Louisiana, ĐH TP Oklahoma, ĐH bang Oklahoma, ĐH Southern Methodist, ĐH St. Louis, ĐH Texas A&M, ĐH Texas Christian, ĐH Tulsa, ĐH Arkansas, ĐH Chicago, ĐH Colorado, ĐH Denver, ĐH Kansas, ĐH Oklahoma, ĐH Texas, ĐH Vanderbilt, ĐH Washington- St.Louis. 

Thời gian dự kiến nhập học: giữa tháng 8

Thời gian dự kiến kết thúc năm học: cuối tháng 5

Số trường THPT tại sở học chánh: 2

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn