Rancho Solano School

Rancho Solano School

Trường Rancho Solano (RSPS) đặt ra nền tảng chương trình học đại học thông qua việc giáo dục cấp trung học phổ thông. Cụ thể đó là trường triển khai chương trình giảng dạy nâng cao ở cả 2 khu khuôn viên trường xuyên xuốt thung lũng. Kể từ năm 1954, trường Rancho Solano đã triển khai các chương trình học thuật đặc biệt đáng tin cậy và có hiệu quả.

Học sinh của trường đều là những học sinh tốt, có tinh thần trách nhiệm, lễ phép, và cẩn thận. Trường Rancho Solano được công nhận bởi tổ chức NIPSA, AdvancED và có cung cấp Chương trình Tú tài quốc tế cũng như chương trình giáo dục dự bị đại học và giáo dục trường tư.

Trường Rancho Solano là thành viên của Meritas, phục vụ những học sinh ở khu vực thành phố Phoenix. Trường đã xây dựng thêm một khuôn viên trường mới (năm 2012) với các trang thiết bị hiện đại nhất như phòng máy tính và ngôn ngữ khoa học, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng khiêu vũ và các khu thể thao tổng hợp khác.

Số lượng học sinh: 700 (100 em ở cấp trung học phổ thông)                    

Website trường: www.ranchosolano.com                                

Tỉ lệ giáo viên và học sinh: 1:6

Khu ký túc xá được thiết kế theo kiểu khách sạn. Ngoài việc an ninh luôn được đảm bảo 24/24 thì ký túc xá còn có phòng thư giãn, nghỉ ngơi cho các sinh viên, cũng như bố sung các dịch vụ giặt là, vận chuyển hay có đầu bếp riêng. Ký túc xá còn thiết kế khu học tập chuyên biệt, cũng như khu vực rèn luyện thể thao và bể bơi.

Ngoại ngữ: Tây Ban Nha, Quan thoại

Khóa học chuyên sâu: Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Tích phân, Tiếng Tây Ban Nha, Tin học

Chương trình tú tài quốc tế: Có

Nghệ thuật

Nghệ thuật hiệu ứng, nghệ thuật truyền thông đại chúng, Điện ảnh, Hiệu ứng, Văn hóa và nghệ thuật toàn cầu, nghệ thuật hiệu ứng tú tài quốc tế, Biểu diễn nghệ thuật, Ban nhạc, Dàn nhạc, Đồng ca hợp xướng, Ghi ta, Khiêu vũ, Lý thuyết âm nhạc, Phim ảnh, Chụp ảnh kỹ thuật số.

Thể thao Nam

Mùa thu: chạy việt dã, chơi gôn

Mùa đông: Bóng rổ

Mùa xuân: quần vợt, Lacrossse

Thể thao Nữ

Mùa thu: Bóng chuyền, chạy việt dã, chơi gôn

Mùa đông: Bóng rổ, cổ vũ, quần vợt

Mùa xuân: bóng chuyền bãi biển

Hoạt động ngoại khóa

Student government, National Honor Society, kịch, Garage Band, Pep Band, Jazz band, Câu lạc bộ Toán học, Pre-Med, quản lý thể thao, câu lạc bộ máy tính, câu lạc bộ khoa học, câu lạc bộ nhà doanh nghiệp tương lai, câu lạc bộ chìa khóa thành công, Honor Choir câu lạc bộ vật lý, câu lạc bộ xanh.

Yếu cầu kiểm tra trực tuyến TOEFL hoặc OOPT

Trình độ Tiếng anh: Có

Tỉ lệ được vào học đại học : 97%

Các trường đại học chấp thuận: Babson College, Baylor University, Boston University, Brandeis University, Brown University , Colorado State University, Cornell University, DePaul University, Drexel University, Harvard University, Miami University, Michigan University, Michigan State University, New York University, Northeastern University, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Princeton University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rhode Island School of Design, School of the Art Institute of Chicago, Stony Brook University, Temple University, George Washington University, University of Arizona, University of Iowa, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, UCLA, UC San Diego, UC Santa Barbara, University of Chicago, University of Michigan, University of Pennsylvannia

Ngày học dự kiến: Giữa tháng 8

Ngày kết thúc dự kiến: Cuối tháng 5

Đồng phục: Có

Cấp bằng: Có

Một nền giáo dục chất lượng sẽ đưa học sinh trở thành những người có tư duy logic, những nhà lãnh đạo có nguyên tắc và đạo đức, và tất nhiên là những công dân tốt.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn