Winchendon School

Winchendon School

Winchendon là ngôi trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ đến từ tất cả các nền văn hóa trên thế giới. Trường Winchendon cung cấp cho các học sinh các kỹ năng học tập quan trọng cũng như các chiến lược học tập cần thiết nhằm giúp các em đạt thành tích cao trong học tập. Trường Winchendon là ngôi nhà thân thiết và gắn bó của 240 học sinh với đội ngũ giáo viên khoảng 80 người và những nhân viên khác.

 

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn vô cùng nhiệt tình, luôn luôn biết cách tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học sinh trong giờ học chính là lý do khiến các em tích cực tham gia và phát triển phong thái tự tin để đạt được thành tích tốt trong học tập. Trường Winchendon cam kết quy mô các lớp nhỏ để từng học sinh được hỗ trợ hết mức, cam kết nhận xét, đưa ra đánh giá về học sinh mỗi ngày và mỗi tuần, đặt ra mục tiêu rõ ràng ở các em, cam kết nhất quán cấu trúc các bài giảng và cam kết  tập trung xây dựng kỹ năng và chiến lược học tập cho các em.

Số lượng học sinh: 50                       

Website trường: www.winchendon.org                               

Tỉ lệ giáo viên và học sinh: 1:6                                                                                  

Ký túc xá và khu học sinh

Học sinh nam sẽ ở 5 khu ký túc xá có diện tích khác nhau, thiết kế khác nhau và cách bài trí phòng ốc khác nhau. 2 bạn ở một phòng đôi, hầu hết các phòng đôi đều được ngăn cách bởi 1 phòng tắm. Ngoài ra còn có cả phòng đơn, phòng 3 và phòng 4. Mỗi phòng đều là nhà ở của người phụ trách ký túc nên việc giảm sát, đảm bảo an toàn và gúp đỡ các em luôn luôn sẵn sàng 24/7. Dockery Hall là khu ký túc xá 2 tầng dành cho 60 học sinh nữ với nhiều phòng chung giúp các em có thêm không gian học tập, gặp gỡ bạn vè và xem TV. Các bạn nữ có thể ở một mình hoặc chọn ở với một bạn khác.

Ngoại ngữ

Tây Ban Nha, Pháp

Khóa học chuyên sâu

Sinh học, Tích phân AB/BC, Toán học

Nghệ thuật

Nghệ thuật, làm gốm, hội họa, sáng tác viết,  hát hợp xướng

Thể thao

Nam:   Mùa thu: Bóng đá, chạy việt dã, gôn

            Mùa đông: Bóng rổ, hockey

            Mùa xuân: bóng chày, gôn, điền kinh, Lacrosse

Nữ:      Mùa thu: Bóng chuyền, chạy việt dã, gôn

            Mùa đông: Bóng rổ, hockey, gôn

            Mùa xuân: bóng mềm, điền kinh, gôn, Lacrosse

Hoạt động ngoại khóa

Khiêu vũ, nghệ thuật tạo hình, báo chí, âm nhạc, Kịch, báo tường, Student Government, hội chợ khoa học,  bóng rổ ban đêm, thi đấu Bowling, thi đấu bóng bàn, tennis, hockey, Ultimate Frisbee Golfing, Read Sox Games

SLEP/TOEFL tối thiểu: SLEP/ TOEFL

Trình độ Tiếng anh: có, từ sơ cấp đến cao cấp

Tỉ lệ được vào học đại học : 100%

Các trường đại học chấp thuận: Boston College, Boston University, Carnegie Mellon University, Connecticut College, Indiana University at Bloomington, New York University, Northeastern University, Temple University, George Washington University, Syracuse University, Pennsylvania State University, Purdue University, University of Massachusetts -Amherst, McGill University, University of San Francisco, University of Vermont, University of Virgina, University of Villanova, Worcester Polytechnic Institute, Wheaton College

Thông tin nhanh

Ngày học dự kiến: Đầu tháng 9

Ngày kết thúc dự kiến: Cuối tháng 5

Đồng phục: Không

Cấp bằng: Có

Ngôi trường Winchendon tập trung vào phổ cập chương trình giảng dạy dự bị đại học cho học sinh với những kỹ năng cũng như các chiến lược học tập cần thiết nhằm giúp các em đạt thành tích cao trong học tập.

Chào mừng các bạn học sinh đến với trường Winchendon!

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn