Louisiana Tech University

Louisiana Tech University

Được xếp hạng 3 tại Hoa Kỳ về Giáo Dục Công Nghệ Nano, Louisiana Tech University cũng là trường đại học Hoa Kỳ đầu tiên đào tạo bằng cử nhân về Kỹ Thuật Hệ Thống Nano. Louisiana Tech University được U.S. New & World Report xem là Trường Đại Học Quốc Gia loại 1 (trong 200 trường hàng đầu của Mỹ).

Và giữ nhiều thứ hạng cao tại Hoa Kỳ: trường hàng đầu về các mức phí tốt nhất cho sinh viên quốc tế, được tạp chí Kiplinger xếp hạng thứ 96 trong danh sách Các Trường Công Lập Có Giá Trị Tốt Nhất, xếp hạng 7 trong các trường quốc gia về thương mại hóa công nghệ Nano, xếp hạng 2 trên Ratemyprofessors.com về trường có tỉ lệ đánh giá giảng viên cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng và đại học Mỹ. Louisiana Tech University cũng có mức học phí tốt nhất cho chương trình hàng không 4 năm.

Louisiana Tech University có một chương trình quốc tế rất năng động, quảng bá về trao đổi văn hóa với người Mỹ trong cộng đồng thông qua những buổi dã ngoại, ăn tối quốc tế và chương trình đàm thoại. Có nhiều hoạt động và cơ sở vật chất có sẵn trong khuôn viên trường như bowling, ném đĩa, gôn, thể dục nhịp điệu, bơi lội, tennis, công viên dành cho đi/chạy bộ, và các môn thể thao theo đội nhóm trong trường.

163 tổ chức sinh viên trong khuôn viên Louisiana Tech University chú trọng vào các lĩnh vực như tình nguyện, chế tao người máy, kỹ năng điều hành doanh nghiệp, di sản đạo đức và văn hóa, sự phát triển tinh thần và bộ máy chính quyền trong sinh viên. Có nhiều khóa học liên thông dành cho sinh viên cũng như cho cộng đồng về nhiều lĩnh vực như âm nhạc, nấu ăn, khiêu vũ, vi tính, nghề thủ công và các sở thích.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn