Southern Polytechnic State University

Southern Polytechnic State University

Southern Polytechnic State University nằm tên một khuôn viên rộng lớn 78 hec-ta đất rừng tự nhiên trong thành phố đậm nét lịch sử và sôi đông Marietta, chỉ cách trung tâm Atlanta 20 phút. Được thành lập vào năm 1948, SPSU hiện tại có 5.700 sinh viên đến từ 35 tiểu bang và 82 quốc gia.

Trường có một sứ mệnh độc đáo, trên toàn tiểu bang là đào tạo các bằng cấp cử nhân, thạc sĩ và tiếp tục hát triển chuyên nghiệp về khoa học, kỹ thuật, công nghệ  và các lĩnh vực liên quan. SPSU dạy sinh viên làm thế nào ứng dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tế. Đây là trừng đại học đầu tiên và duy nhất trong bang Georgia đào đạo bằng Cử nhân Kiến trúc được kiểm định cấp quốc gia và là trường duy nhất trong cả nước đào tạo bằng Cử nhân Khoa học về Khảo sát và Vẽ bản đồ. Trong năm 2007, SPSU đã sáng tạo ra chương trình Kỹ Thuật Cơ Điện Tử đầu tiên trong Georgia.

Cá doanh nghiệp ngày nay phải áp dung công nghệ trong mọi cách có thể tưởng tượng ra. Đó là lý do tại sao ở Southern Polytechnic State University sinh viên nghiên cứu khoa khọc và công nghệ theo cách thức thực tiễn và duy nhất, đạt được nền giáo dụng dựa trên nghề nghiệp và sự cân bằng.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn