MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY

MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY

Là trường ĐH tư thục được thành lập vào năm 1847, xếp thứ 124 trong tổng số các trường tốt nhất khu vực phía Bắc Hoa Kỳ. Trường College of Mount Saint Vincent cung cấp một nền giáo dục hướng đến giá trị tuyệt vời theo truyền thống tổng hợp, nỗ lực tạo ra một môi trường giáo dục của sự tìm tòi sự thật, khuyến khích sinh viên suy nghĩ một cách phê bình và xây dựng.

Trong một khuôn viên trường rộng 30 héc ta với các ngọn đồi và rừng cây trải dài, các tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử, cùng với một tòa lâu đài hướng ra dòng sông Hudson, chỉ cách trung tâm Manhattan 19km, trường College of Mount Saint Vincent mang đến cho 1800 sinh viên bậc đại học và sau đại học các chương trình học thuật chuyên nghiệp và tuyệt vời.

Trường này là một nơi đặc biệt, một cộng đồng học thuật hỗ trợ lẫn nhau, thêm vào đó là sự sôi động của các học viện văn hóa và kinh doanh tầm cỡ thế giới tại Manhattan. Khuôn viên trường là một nơi riêng biệt, cũng kết nối với Manhattan và cả thế giới thông qua những trải nghiệm về hoạt động tình nguyện và thực tập rộng rãi, những cơ hội để hỗ trợ việc nghiên cứu, các chương trình dịch vụ cộng đồng nổi bật, các chương trình liên ngành như Semester in New York City. Không có gì khó hiểu khi các sinh viên tốt nghiệp của trường đều là những nhà lãnh đạo, bác sĩ, giáo viên và y tá, những người tài năng, ân cần và hòa nhập vào cộng đồng này.

Các chuyên ngành nổi bật và cũng là thế mạnh của trường: Registered Nursing/Registered Nurse (Y tá/Điều dưỡng), Liberal Arts and Sciences/Liberal Arts Studies (Nghệ thuật tổng hợp/Khoa học nghệ thuật tổng hợp), Business/Commerce (Kinh doanh/Thương mại), Speech Communication (Truyền thông, diễn văn), Psychology (Tâm lý học)

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn