Concordia University – Portland

Concordia University – Portland

Concordia University là một trường dân lập tổng hợp, Công giáo chào đón các sinh viên từ tất cả các tín ngưỡng. Concordia University tọa lạc tại Portland, bang Oregon, một thành phố sôi động và náo nhiệt với những công viên xinh đẹp, một hệ thống đi lại tuyệt vời, và một tinh thần Bờ Tây thân thiện.

Chỉ cách đó một giờ về phía tây, có nhiều bờ biển nguyên sơ xinh đẹp tại Oregon Coast. Cách đó một giờ về phía đông, Columbia Gorge hùng vĩ thích hợp cho việc câu cá, bơi thuyền, và lướt gió, hoặc sinh viên có thể đến các khu trượt tuyết tại vùng núi Mount Hood, cách đó gần 100km. Với việc tuyển 3000 sinh viên, trường Concordia mang lại cho sinh viên một môi trường an ninh, giáo dục và hỗ trợ.

Từ năm 1905, Concordia University cam kết sự xuất sắc trong giáo dục. Các lớp nhỏ và sinh viên có nhiều cơ hội để tương tác với giáo sư cả trong và ngoài lớp họp. Các sinh viên quốc tế là một phần quan trong trong học thuật và cuộc sống sinh viên trong trường. Khuôn viên an ninh luôn chòa đón của Concordia University làm cho việc kết bạn và tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường của sinh viên trở lên dễ dàng hơn. Sinh viên quốc tế được học phụ đạo, sử dụng trung tâm viết và các dịch vụ hỗ trợ khác miễn phí.

Concordia University đang lớn mạnh và đang trong giai đoạn phát triển sôi động. Một thư viện mới, hiện đại và một khu ký túc xa mới. Những phát triển sôi động này, cùng những chương trình đào tạo mới như Khoa Học Thể Dục & Thể Thao và Tiếp Thị, chỉ là hai trong số những lý do tại sao số lượng sinh viên đạt mức kỷ lục cho thấy rằng Concordia University là một nơi tuyệt với để học tập, phục vuj và chuyển tiếp.

HỌC BỔNG (dành cho học viên tốt nghiệp ELS)

Bậc Đại Học: Học bổng $500 mỗi học kỳ cho học viên tốt nghiệp ELS 112 chuyên sâu; trình giấy xác nhận hoàn tất ELS Chuyên sâu Cấp độ 112. Học bổng học tập lên đến $5.000 dựa trên ĐTB.

Hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu:

Bậc đại học:

- Bảng điểm chính thức: 1 niêm phong, 1 không niêm phong.

- Bằng tốt nghiệp.

- 1 thư giới thiệu.

- Giấy xác nhận số dư, được cấp trong vòng 6 tháng.

- Giấy xác nhận bảo trợ tài chính(học viên không phải chủ tài khoản).

- Bản sao hộ chiếu trang có hình.

Sau đại học:

- Bảng điểm chính thức: 1 niêm phong, 1 không niêm phong.

- Bằng tốt nghiệp.

- Bài luận về mục đích.

- Sơ yếu lý lịch

- 2 thư giới thiệu.

- Giấy xác nhận số dư, được cấp trong vòng 6 tháng.

- Giấy xác nhận bảo trợ tài chính(học viên không phải chủ tài khoản).

- Bản sao hộ chiếu trang có hình.

Nếu như bạn chưa có điểm TOEFL theo yêu cầu, đừng lo lắng. Đối tác của trường là Tập đoàn giáo Dục Quốc Tế ELS có các lớp tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của bạn. Kết thúc cấp độ Tiếng Anh 112 của ELS, bạn sẽ nghiễm nhiên được vào học khóa Đại học hoặc Thạc Sỹ của trường mà không cần phải có điểm TOEFL nữa. Nhà trường cấp thư chấp nhận có điều kiện cho bạn, và bạn biết trước được mình sẽ học trường Đại học nào ngay từ khi bạn học Tiếng Anh tại ELS

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn