Bowling Green State University

Bowling Green State University

Bowling Green State University là trường đại học công lập được đánh giá cao tại tiểu bang Ohio, cung cấp hơn 200 chương trình học bậc Cử nhân và rất nhiều chương trình học khác dành cho bậc Thạc sỹ và Sau Đại học. Trường được Tạp chí danh tiếng US News and World Report bầu chọn là một trong những trường Đại học tốt nhất Hoa Kỳ trong sự nghiệp đào tạo các chương trình Cử nhân với 3 điểm tốt nhất: Đào tạo giảng dạy tốt, Chương trình trải nghiệm năm nhất Đại học chất lượng cao và Cộng đồng học thuật đa dạng, lớn mạnh.

Sĩ số lớp học ít đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng sinh viên: tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 20:1. 80% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ. Trường có trên 20,000 sinh viên theo học, sinh viên đến từ 50 bang trong nước và 70 quốc gia trên thế giới.

BGSU trang bị các tiện nghi hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên học tập, giải trí: thư viện với 6 triệu đầu sách, phòng lab tại khu học xá, internet tốc độ cao.

Cuộc sống sinh viên: 17 khu ký túc xá, 31 nhà; gần 325 tổ chức sinh viên (bao gồm 43 hội nam sinh và nữ sinh viên), trung tâm giải trí sinh viên, Tòa nhà Perry Field…tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hóa.

Trường tọa lạc tại thành phố Bowling Green, gần thành phố Toledo, phía bắc tiểu bang Ohio. Thành phố này chỉ cách hai thành phố lớn là Cleveland và Detroit ít phút lái xe. Bowling Green là một trong những thành phố an toàn của Hoa Kỳ và là một trong những thành phố văn hóa nghệ thuật của tiểu bang Ohio.

Năm thành lập trường: 1910

Loại hình trường: Đại học công lập 4 năm

Tổng số sinh viên trong trường: 13,240 (1060 là sinh viên quốc tế)

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Kế toán (accounting), Sinh học (biology), Kinh doanh (business), Truyền thông (communications), Khoa học máy tính (computer science), Giáo dục (education), Báo chí (journalism), Tâm lý học (psychology), Xã hội học (sociology), Nghệ thuật thị giác (visual arts).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn