California State University - Fresno

California State University - Fresno

Trường California State University - phân viện Fresno xếp thứ 6 trong tổng số các trường công lập tốt nhất tại tiểu bang California. Trường cung cấp 95 chương trình Cử nhân và 51 chương trình Thạc sỹ.

Trong khuôn viên trường có nhiều địa điểm hấp dẫn và lôi cuốn như khu vườn nho và hầm ủ rượu nho, nhà máy rượu vang, nhà mô hình vũ trụ và một trong những thư viện lớn nhất trong hệ thống trường đại học California State University.

Fresno là trung tâm nông nghiệp của nước Mỹ với những trang trại hàng nghìn mẫu để chăn nuôi gia súc gia cầm, hơn 4000 loại cây trồng khác nhau. Thành phố này thuộc miền trung tiểu bang California.

Năm thành lập trường: 1959

Loại hình trường: Đại học công lập 4 năm

Tổng số sinh viên trong trường: 22,500 (4% là sinh viên quốc tế)

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Khoa học nông nghiệp (agricultural studies), Khoa học nghiên cứu các loài động vật (animal science), Công nghệ sinh học (biotechnology), Quản trị kinh doanh (business administration), Khoa học nghiên cứu sự phát triển của trẻ em (child development), Khoa học nhận thức (cognitive sciences), Khoa học máy tính (computer science), Kỹ thuật (engineering), Lịch sử (history), Công nghệ trong công nghiệp (Industrial technology).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn