Gia Linh - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Rate this item
(0 votes)
Gia Linh - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội Gia Linh - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội

Sự uy tín, tận tâm, có trách nhiệm là điều khiến các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên luôn cảm nhận khi được tư vấn du học Nhật Bản tại Gia Linh.

Theo số liệu của JASSO (Japan Student Services Organization – tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản), số lượng du học sinh Việt tại Nhật Bản tính đến 5/2018 là hơn 72 nghìn người, chiếm khoảng 24% tổng số du học sinh toàn thế giới đang du học tại đây. Đó là con số rất ấn tượng. Vậy đâu là lý do khiến nhiều người chọn Nhật Bản là điểm đến du học:

Lý do nhiều người du học Nhật Bản

 • Văn hóa Nhật khá tương đồng với người Việt, khi sang đây người Việt không quá bỡ ngỡ về lối sống, cách giao tiếp như ở các quốc gia phương Tây.
 • Các trường học tại Nhật được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt, kỷ luật cao, giáo trình đào tạo tiên tiến. Các ngành đào tạo đại học, thạc sĩ đa dạng, có tiềm năng phát triển: Du lịch – nhà hàng – khách sạn; Chế tạo cơ khí điện tử, Quản trị kinh doanh…
 • Nhiều nguồn học bổng: học bổng bán phần, học bổng toàn phần giúp du học sinh có điều kiện học tập tốt trong điều kiện tài chính hạn hẹp,
 • Visa Nhật không khó xin như ở Mỹ, Anh. Thời gian cấp visa nhanh chóng.
 • Nhật Bản có cơ cấu dân số già, thiếu nguồn nhân lực, bởi vậy cơ hội làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp cao. Chỉ cần biết ngoại ngữ Nhật, du học sinh có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương cao gấp 4 – 5 lần tại Việt Nam. Trường hợp không làm tại Nhật Bản thì với vốn ngoại ngữ tốt, du học sinh có thể làm phiên dịch cho các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc làm dịch thuật với mức lương cao.

Trước nhu cầu lớn về du học, hàng trăm các trung tâm tư vấn du học mọc lên, tuy nhiên về chất lượng, độ uy tín thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Nhiều cơ sở sử dụng những mánh khóe, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của học viên, phụ huynh để thu tiền cao, trong khi đó không đảm bảo được suất du học. 

Du học Nhật Bản đem đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ

Gia Linh - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

Gia Linh được hàng trăm, hàng nghìn các du học sinh, phụ huynh đánh giá cao bởi:

 • Có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận của sở Giáo dục và Đào tạo, Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ luật pháp. Trụ sở kinh doanh đảm bảo đúng trên trang web và các giấy tờ liên quan. 
 • Được thành lập từ 2012, trung tâm có gần 10 năm làm trong lĩnh vực tư vấn nên am hiểu về các thủ tục, cập nhật các thông tin mới nhất về các thông tin xin visa, cấp học bổng… du học Nhật
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phụ huynh, các em học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh về các vấn đề du học: Tư vấn điều kiện để du học Nhật; Tư vấn về chọn trường, chọn ngành học phù hợp năng lực, điều kiện tài chính; Định hướng nhiệm vụ học tập rõ ràng để mang đến hiệu quả tốt nhất; Tư vấn về kinh nghiệm sống, xin việc làm thêm, cách ứng xử khi sang Nhật để học viên không bị bỡ ngỡ.
 • Hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến khi học viên đủ điều kiện du học.
 • Hỗ trợ thủ tục xin Visa với tỉ lệ đỗ cao, khoảng 99%. Hỗ trợ làm các thủ tục khác: xác minh tài chính, làm hồ sơ du học, thủ tục nhập học, đặt vé máy bay, tìm nhà trọ bên Nhật…
 • Hiện Gia Linh Education là đối tác với hàng trăm trường trung học, cao đẳng, đại học ở hơn 10 quốc gia, trong đó có Nhật Bản. Việc liên kết này sẽ giúp du học sinh có thể dễ dàng sang các trường hợp tác du học, thủ tục thuận lợi hơn, du học sinh còn được hỗ trợ nhiệt tình khi theo học ở các ngôi trường này.
 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, phụ huynh, học viên chỉ phải chi trả các khoản làm hồ sơ, thủ tục…

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội - Gia Linh

Du học là cơ hội để các em học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh có thể tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại tại nước ngoài. Đây sẽ là bước đệm giúp các em phát triển năng lực ngoại ngữ, tìm được việc làm với mức thu nhập mơ ước trong tương lai. Gia Linh luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành để giúp các em thực hiện hóa mong ước đó nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hiện nay, Gia Linh cũng đã có cơ sở tư vấn du học tại Bắc Ninh, nếu bạn ở gần khu vực này, có thể tham khảo thêm Du học Gia Linh - Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Ninh.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý vị phụ huynh và các em có thể liên hệ đến:

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ - Gia Bình - Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel - ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 - 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Gia Linh – Luôn tự hào đồng hành cùng các bạn tới chân trời tri thức