Tin tức

Top 10 trường Đại học hàng đầu tại nước Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Massachusetts Institute of Technology (MIT), Harvard University là hai trong 10 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ và còn được xếp hạng là trường đại học danh giá nhất trên thế giới

5 lý do bạn nên chọn du học tại Anh trong năm 2017

Published in Tin tức
(0 votes)

Du học tại Anh giúp bạn lựa chọn được nhiều trường ưu tú, ra trường cơ hội việc làm cao hơn và phát triển khả năng nói tiếng Anh "hàn lâm" mọi lúc mọi nơi

Vì sao học trường nghề lại dễ xin việc hơn các trường đại học, cao đẳng?

Published in Tin tức
(0 votes)

Học các trường nghề ngày càng được nhiều người quan tâm bởi cơ hội việc làm cũng rất lớn, giúp bạn hướng tới việc làm ổn định trong tương lai hay theo đuổi nghề mình thích.

Trải nghiệm những hoạt động thú vị khi đến Vương quốc Anh

Published in Tin tức
(0 votes)

Vương quốc Anh là quốc gia đa văn hóa với có nhiều màu sắc khác nhau. Vì thế đừng bỏ qua những hoạt động thú vị dưới đây khi đến Anh nhé!

Vì sao trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (Hà Lan) có nhiều du học sinh lựa chọn?

Published in Tin tức
(0 votes)

Trường đại học kinh doanh Rotterdam (Hà Lan)  là trường đại học được đánh giá cao, có chuyên môn đào tạo các chương trình quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế.

Hà Lan đứng top 5 quốc gia có cái nhìn tiến bộ nhất với cộng đồng du học sinh LGBT

Published in Tin tức
(0 votes)

Mặc dù cách nhìn của các quốc gia trên thế giới vè  cộng đồng LGBT đã tiến bộ hơn rất nhiều nhưng còn không ít nơi giữ thái độ cực đoan. Điều này làm cho việc học tập của nhiều du học sinh không đem lại hiệu quả như mong muốn, mặc cảm về giới tính vẫn còn đậm đặc. Rất may, nếu du học tại Hà Lan bạn có thể bỏ đi nỗi lo này bởi đây là đất nước đứng top 5 về cái nhìn tiến bộ với cộng đồng du học sinh LGBT.