Tin tức

8 dấu hiệu của bệnh đau dây thần kinh liên sườn

Published in Tin tức
(0 votes)

Đau dây thần kinh liên sườn là căn bệnh do tổn thương các rễ thần kinh liên sườn, khiến bệnh nhân cảm thấy đau dữ dội một bên trái hay phải ở phía trước ngực rồi lan dọc theo mạn sườn đến cột sống lưng. Để có thể điều trị căn bệnh này thì cần nhận biết các dấu hiệu của bệnh đau dây thần kinh liên sườn.

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh Alzheimer

Published in Tin tức
(0 votes)

Alzheimer là bệnh mất trí nhớ thường gặp ở những người cao tuổi. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì số lượng người trẻ mắc bệnh này đang có dấu hiệu gia tăng. Vậy căn bệnh này nguy hiểm đến mức nào, nguyên nhân và cách điều trị bệnh Alzheimer ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về bệnh Alzheimer mà bạn nên biết.

10 biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa ở trẻ nhỏ

Published in Tin tức
(0 votes)

Trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm rất dễ gặp bệnh viêm da cơ địa, không điều trị hợp lý dễ dẫn tới mãn tính, khó khăn trong điều trị. Tuy vậy nhiều bậc cha mẹ lại tương đối mơ hồ hiểu biết về căn bệnh này đặc biệt là các biểu hiện bệnh. Sau đây là 10 biểu hiện của bệnh viêm da cơ địa ở trẻ nhỏ.

8 cách chữa co cứng cơ hiệu quả

Published in Tin tức
(0 votes)

Hiện nay, có rất nhiều người bị triệu chứng co cứng cơ. Tuy nhiên, do kiến thức về triệu chứng này còn hạn hẹp nên nhiều người không biết cách xử trí ra làm sao. Một trong những nguyên nhân gây co cứng cơ là do giảm calci huyết. Bài viết sau đây xin chia sẻ những cách chữa co cứng cơ hiệu quả.

Đi tìm những nguyên nhân gây stress trong công việc

Published in Tin tức
(0 votes)

Stress trong công việc là vấn đề thường xảy ra nhất đối với những người trẻ hiện nay, do khối lượng công việc quá lớn hoặc áp lực vô hình chung khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và chán nản với công việc hiện tại, vậy đâu là những nguyên nhân gây stress trong công việc.

Phương pháp học tốt môn Sinh lớp 9 hiệu quả

Published in Tin tức
(0 votes)

Kiến thức Sinh học lớp 9 được cho là khó hơn và khá mới lạ so với kiến thức môn sinh ở những năm về trước. Điều này đòi hỏi phải có những phương pháp học phù hợp.